Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết

TPO - Những ngày giáp Tết Bính Thân, trên đường phố Thủ đô nhiều người dân chở đào quất bằng xe máy cồng kềnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Ghi nhận của phóng viên, những ngày giáp Tết Bính Thân, trên đường phố Thủ đô nhiều người dân chở đào quất bằng xe máy cồng kềnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Ghi nhận của phóng viên, những ngày giáp Tết Bính Thân, trên đường phố Thủ đô nhiều người dân chở đào quất bằng xe máy cồng kềnh, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 1 Người dân chở đào đi bán trên đường.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 2 Tại các khu vực chợ bán cây cảnh trên phố Lạc Long Quân, Tố Hữu,... xe máy chở đào quất tấp nập.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 3
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 4
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 5
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 6 Những cành đào rừng cao hơn 2 mét được một người đàn ông chở trên đường.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 7 Người đàn ông chở bó cúc che hết tầm nhìn trên đường.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 8
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 9 Nhiều người kéo theo xe phí sau để chở những cây đào quất to.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 10
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 11
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 12 Theo một số người chở đào quất thuê, họ chở với giá 50.000 đồng đối với cây nhỏ và quãng đường gần. Còn những cây to đường xa có thể lên tới 200.000-300.000 đồng.
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 13
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 14
Đào quất 'cưỡi xe máy' rộn ràng dạo phố ngày giáp Tết - ảnh 15 Trên các tuyến phố người dân tấp nập mua sắm đào quất về đón Tết Bính Thân sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng