Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi

TPO - Chiều 19/10, lực lượng tìm kiếm đã đưa thi thể 3 phi công máy bay gặp nạn ở Vũng Tàu, từ khu vực núi Dinh xuống chùa Kim Liên (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Lực lượng quân đội được điều động để đưa thi thể các phi công xuống chùa Kim Liên. Ảnh Việt Văn
Lực lượng quân đội được điều động để đưa thi thể các phi công xuống chùa Kim Liên. Ảnh Việt Văn

Tại khu vực chùa Kim Liên, thân nhân của các phi công hy sinh đã đợi sẵn. Trong tâm trạng đau đớn, nhiều người không kìm được nước mắt khi ngóng đợi thi thể người thân.

Player Loading...

Như tin đã đưa, vào trưa 19/10, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện xác máy bay và thi thể 3 phi công. Vị trí phát hiện nằm ở thung lũng phía sau thiền viện Viên Không (xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đến 15h cùng ngày, các phương tiện và lực lượng đã lên hiện trường để hỗ trợ đưa thi thể 3 phi công xuống núi. Ba xe cứu thương cũng đã được điều đến chùa Kim Liên để sẵn sàng di chuyển các thi thể phi công về TP.HCM.

Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 1
Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 2

Nỗi đau của người thân các phi công hi sinh. Ảnh Việt Văn

Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 3

Đã có 3 xe cứu thương được đưa đến chùa. Ảnh Việt Văn

Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 4 Đưa thi thể các phi công xuống núi.
Player Loading...

Hiện thi thể 3 phi công đang được đưa từ Vũng Tàu nhà tang lễ 175 Bộ Quốc phòng tại quận Gò Vấp, TPHCM.

Đến 16h30 cùng ngày, một đội công tác đã đưa một số trang thiết bị vào Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) để chuẩn bị đón thi thể các phi công.

Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 5 Ông Nguyễn Văn Phái (61 tuổi, bác ruột thiếu úy Nguyễn Văn Tùng) cho biết, ông cùng thân nhân từ Bình Dương lên nhà tang lễ để đón thi thể thiếu uý Tùng.
Đau đớn đưa thi thể 3 phi công xuống núi - ảnh 6 Nhân viên Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng chuẩn bị đón thi thể các phi công tử nạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng