Đau thương, nước mắt trải dọc con phố tiễn đưa 8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình

TPO - Hôm nay 22/3, một ngày sau vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 8 học sinh thiệt mạng tại Hoà Bình. Nhiều gia đình người thân bạn bè của nạn nhân đã đến đưa tiễn trong đám tang.

8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 1 Sáng 22/3 nhiều giáo viên và học sinh tại trường Tiểu học Hữu Nghị và Trường THCS Hữu Nghị xếp hàng dài đến tiễn đưa những người học trò, người bạn cùng trường, cùng lớp.
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 2 Con phố Phạm Hồng Thái (phường Hữu Nghị, TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình) bao trùm đau thương, tang tóc khi có tới 8 nam sinh đang theo học Tiểu học và Trung học đuối nước tử vong thương tâm vào chiều 21/3.
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 3 Đoạn phố với chiều dài khoảng 500 mét, đâu đâu cũng vang lên tiếng khóc than, cùng với đó là những tiếng tụng kinh, niệm phật khiến bất kể ai chứng kiến cũng không thể cầm lòng.
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 4 Những tiếng khóc nấc lên nghẹn ngào chua xót tiếc thương cho những nạn nhân xấu số
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 5  
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 6  
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 7  
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 8
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 9 Trước đó, chiều 21/3, 10 em học sinh rủ nhau ra bãi sông ở phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình tắm và nghịch bóng. Sau đó, 8 em đã bị chết đuối, 2 em may mắn sống sót. Trong số 8 trẻ tử vong, 3 em là học sinh trường Tiểu học Hữu Nghị, còn lại 5 em là học sinh trường Trung học cơ sở Hữu Nghị, đều nằm trên địa bàn phường Hữu Nghị.
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 10 Sau khi tất cả mọi người đi theo linh cữu đưa tiễn các cháu nhỏ xấu số về nơi an nghỉ cuối cùng, cả khu phố trở nên yên lặng đến nao lòng.
8 học sinh chết đuối ở Hoà Bình: Khăn tang nước mắt trong ngày đưa tiễn - ảnh 11 Đoạn sông nơi tám học sinh gặp nạn là khúc cua của sông Đà, cách thủy điện Hòa Bình khoảng 2 km. Đoạn sông này năm nào cũng có người đuối nước nên chính quyền đã cắm biển cấm. Nhưng thời gian gần đây, nước lũ đã cuốn trôi tấm biển. Tấm biển được dựng lại sau vụ tai nạn thương tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng