Vụ tàu chở dầu Đức Trí bị chìm:

Dầu tràn tấn công biển Vũng Tàu

TP - Sáng 8/3, suốt chiều dài hàng chục Km Bãi Sau TP Vũng tàu đã bị dầu tràn tấn công . Những đám dầu đen đặc bám đầy trên cát.

Người dân đang thu gom dầu tràn

Khu du lịch Biển Đông (Tourist Vũng Tàu) đã huy động gần 200 CBCNV thu gom dầu tràn, điều xe xúc  để nâng và vận chuyển các bao  nilon  đựng dầu lên bờ. Khu vực bờ biển khu DL Biển Đông dài khoảng 500m  đã thu gom được gần 200 bao dầu tràn lẫn cát để tiêu hủy...

Khoảng 14 giờ chiều tại khu vực Thùy Vân, Bãi Sau những người bán hàng tiếp tục gom những đám dầu đen đặc thành những đống nhỏ cho vào bao ni lông tự làm vệ sinh khu vực để đón khách du lịch tắm biển.

Anh Huỳnh  Văn Quang, nhân viên KDL Biển Đông cho biết  dầu tràn vào bờ biển  khiến  nhiều du khách tới Vũng Tàu tắm biển phải bỏ tắm, khách du lịch hủy tour. Trong ngày 8/3, tại bãi tắm Thùy Vân, TP Vũng Tàu gần 1.000 bao xác rắn dầu tràn lẫn cát đã được thu gom.

Cùng ngày 8/3 đã tìm được  thêm 2 xác thuyền viên của tàu nâng tổng số xác thuyền viên tìm được là 4  người. Trong 4 xác thuyền viên  đã nhận dạng được 3 người là Tạ Trung Kiên( SN 1982 quê Bình Phước); Nguyễn Văn Kỵ (SN 1950, Hải Phòng) và Phạm Bá Hiệp (SN 1982, Hải Phòng)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá