Đau xót tiễn biệt thượng sĩ CSGT tử nạn

Ngày 13-9, đại diện Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND, Tổng cục Cảnh sát, Ban Giám đốc Công an TP. HCM cùng các ban, ngành đoàn thể bạn bè thân hữu đã đến phúng viếng, chia buồn cùng gia quyến thượng sĩ CSGT Lương Khánh Việt, người tử nạn khi truy đuổi nhóm đua xe trái phép.

Nhiều ban, ngành, đoàn thể cùng những đồng chí, đồng đội đến thắp nhang tiễn biệt thượng sĩ Việt
Nhiều ban, ngành, đoàn thể cùng những đồng chí, đồng đội đến thắp nhang tiễn biệt thượng sĩ Việt

 > Truy đuổi quái xế, một CSGT tử nạn

Nhiều ban, ngành, đoàn thể cùng những đồng chí, đồng đội đến thắp nhang tiễn biệt thượng sĩ Việt
Nhiều ban, ngành, đoàn thể cùng những đồng chí, đồng đội đến thắp nhang tiễn biệt thượng sĩ Việt.

Trao đổi với phóng viên, trung tá Nguyễn Ngọc Loan, người chỉ huy trực tiếp của thượng sĩ Việt, đau xót cho biết anh rất siêng năng, làm việc có trách nhiệm, sống chan hòa với anh em.

“Sự ra đi của Việt là một mất mát lớn, chúng tôi sẽ biến đau thương thành hành động cụ thể mà đặc biệt là ngăn chặn, phòng ngừa tệ nạn tụ tập, chạy xe gây rối của một bộ phận thanh thiếu niên” - Trung tá Loan cương quyết.

Liên quan đến việc thượng sĩ Việt gặp nạn trong lúc thi hành nhiệm vụ, Thượng tá Trần Thanh Trà, Phó Trưởng phòng CSGT Công an TPHCM, cho biết bước đầu, lãnh đạo phòng sẽ lo chu tất hậu sự cho anh. Đồng thời, phòng đang đề xuất Ban Giám đốc Công an TPHCM làm thủ tục xem xét và kiến nghị các cấp có thẩm quyền công nhận liệt sĩ cho thượng sĩ Việt.

Sáng mai, 14-9, lãnh đạo Phòng CSGT Đường bộ và gia đình sẽ làm lễ truy điệu, sau đó đưa thượng sĩ Việt về an táng tại Nghĩa trang TPHCM.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng 12-9, trong lúc truy đuổi nhóm đua xe trái phép trên đường Nguyễn Trãi (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1- TPHCM), xe tuần tra của 2 CSGT bị ngã khiến thượng sĩ Lương Khánh Việt tử nạn, chiến sĩ còn lại bị thương nặng.

Theo Đ. Lê
Người Lao Động

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá