Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Ngày 1/6, nhân dịp khai trương Bể bơi thông minh bốn mùa (số 3 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội), Cung Văn hóa Thể thao Thanh thiếu niên phối hợp với Cty cổ phần Thể thao và giải trí Bằng Linh dành 200 suất học bơi miễn phí giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để nâng cao sức khỏe, có thêm chỗ vui chơi giải trí và tránh đuối nước.

Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Sáng nay (1/6), Thành Đoàn Hà Nội cùng Cung Văn hóa Thể thao Thanh thiếu niên phối hợp với Công ty cổ phần Thể thao và giải trí Bằng Linh long trọng tổ chức lễ khánh thành Bể bơi thông minh bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2 Khu bể bơi khoảng trên 1.200m2. Bể bơi được xây dựng mới hoàn toàn, áp dụng công nghệ Nhật Bản trong việc xử lý nước với việc lắp đặt hệ thống tuần hòan tự động lọc nước của Nhật Bản, tránh tối đa việc xử dụng hóa chất có thể gây các bệnh về da.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3 Nhân dịp khai trương, tặng 200 suất học bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4 Các em học sinh được các giáo viên dạy bơi hướng dẫn các động tác khởi động, các kiểu bơi...
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 5 Khởi động trước khi xuống nước.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 6 Tất cả đều hào hứng vì có sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp nâng cao sức khỏe.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 7
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 8 Các em nhỏ được bố mẹ dẫn đi.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 9 Thích thú.
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 10
Dạy bơi miễn phí cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá