Dây chằng đứt tung, thép nặng hàng tấn dọa người đi đường

Bất ngờ dây chằng hàng trên chiếc xe đầu kéo bị đứt đã khiến các cuộn thép nặng hàng tấn rơi thẳng xuống lòng đường và lăn ngược tới các phương tiện di chuyển phía sau...

Hiện trường sự cố giao thông xảy ra sáng nay 30/1.
Hiện trường sự cố giao thông xảy ra sáng nay 30/1.

Khoảng 6h30p sáng nay (30/1), tại khu vực cao tốc Thăng Long - Nội Bài (Hà Nội), đã xảy ra 1 sự cố giao thông liên quan đến xe đầu kéo chở vật liệu xây dựng. Khi xe đầu kéo mang BKS: 29R - 018.96  chở theo nhiều cuộn thép đang lưu thông trên đường bất ngờ dây chằng hàng đã bị đứt, khiến nhiều cuộn thép nặng hàng tấn rơi thẳng xuống lòng đường.

Một cuộn thép theo quán tính đã lăn tròn ngược lại hướng lưu thông của các phương tiện khác đang di chuyển phía sau. Rất may sự cố xảy ra vào thời điểm sáng sớm nên không gây thiệt hại nào về người. Tuy nhiên, nhiều bó thép lớn đã nằm chắn ngang một phần mặt đường, giao thông tại khu vực cao tốc Thăng Long - Nội Bài gặp phải khá nhiều khó khăn.

Dây chằng đứt tung, thép nặng hàng tấn dọa người đi đường - ảnh 1
Dây chằng đứt tung, thép nặng hàng tấn dọa người đi đường - ảnh 2 Chiếc xe chuyên chở bị đứt dây chằng thép, rất may không có thiệt hại nào về người
Nhận được thông tin, lực lượng CSGT đã có mặt để cố định lại các tấm thép bị rơi dưới đường và điều tiết giao thông.

Lòng đường nơi các cuộn thép bị rơi đã được phong tỏa. Các chủ phương tiện khi lưu thông qua đây cần chú ý quan sát và tuân thủ theo hiệu lệnh của lực lượng chức năng.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo VOV giao thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng