Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy quyên sinh

TPO - Trước khi xảy ra sự việc, mọi người nhìn thấy C. C. A. mang theo đổ dùng cá nhân lên cầu Bãi Cháy. Sau đó bất ngờ nhảy xuống biển tự tử khiến người dân không kịp can ngăn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h10, ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy TP. Hạ Long (Quảng Ninh). Cô gái tên C.C.A, 25 tuổi, đã để lại đồ dùng cá nhân cùng lá thư tuyệt mệnh trước khi nhảy xuống biển tự tử.

Cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy - ảnh 1 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, nạn nhân nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ và có ghi số điện thoại người thân.

Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: "Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...".

Cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy - ảnh 2
Cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy - ảnh 3 Tư trang cá nhân cùng bức thư tuyệt mệnh cô gái để lại trước khi gieo mình xuống biển.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban quản lý cầu Bãi Cháy có mặt tại hiện trường và báo cáo cơ quan chức năng về vụ việc. Đồng thời, tiến hành phân luồng giao thông trên cầu cũng như phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng