Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông nhảy cầu tự tử

TPO - Sáng 12/11, tại cầu 14, Quốc lộ 14 giữa hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đã xảy ra vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân là ông S.N.T 56 tuổi, ở Buôn Ma Thuột.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tiến hành tìm kiếm nạn nhân.
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Ông Lương Văn Tân, công nhân đang thi công công trình tại cầu 14 cho biết: Khoảng 4h sáng 12/11, ông nghe tiếng động mạnh dưới cầu, nghĩ người dân vứt rác nên không để ý. Một giờ sau, ông đi quanh cầu kiểm tra thì phát hiện một đôi giày nam để trên thành cầu, gần đó có chiếc ôtô không người. 

Nghi có chuyện chẳng lành, ông hô hoán mọi người xung quanh đến mở cửa xe, thấy có lá thư xin lỗi vợ con, do kinh doanh thua lỗ nên nhảy cầu tự tử . Lần theo địa chỉ trên thư, người dân liên lạc với gia đình ông T đồng thời báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông nhảy cầu tự tử - ảnh 1 Nơi xảy ra vụ việc nhảy cầu.

Nhận được tin báo, Cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm thi thể nhưng nước sông Sêrêpốk dâng cao, chảy xiết  khiến việc dò tìm gặp khó khăn. 

Theo một số người dân sinh sống cạnh cầu 14, những ngày gần đây ông T thường xuyên qua lại đây, đến sáng nay sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá