Đề nghị cảnh cáo phó cục trưởng Cục thuế Kiên Giang

TP - Tin từ Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang ngày 3/4 cho biết, cơ quan này đã có văn bản đề nghị xử lý kỷ luật Đảng đối với ông Nguyễn Văn Nồng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục thuế tỉnh Kiên Giang với hình thức cảnh cáo và chuyển công tác khác. Trước đó, ông Nồng tự nhận hình thức khiển trách.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang nhận xét: “Tuy sai phạm là lần đầu nhưng gây hậu quả nghiêm trọng, làm giảm uy tín tổ chức Đảng và của đơn vị. Sau kiểm tra, gần đây có nhiều đơn tiếp tục tố cáo đồng chí, tạo ra dư luận không tốt cho cơ quan và cán bộ, công chức trong ngành Thuế”.

Được biết, lợi dụng chức vụ quyền lực của mình, ông Nồng đã mượn tiền của doanh nghiệp, để người nhà tham gia góp vốn 10 tỷ đồng vào Cty cổ phần Hòn Tre. 

Quá trình làm việc, ông Nồng thể hiện mất dân chủ, có nhiều dư luận không tốt. Quyết toán thừa khối lượng cho các đơn vị thi công. Vị cục phó này còn vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ đảng viên: đã có vợ nhưng lại chung sống như vợ chồng với người phụ nữ khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá