Đêm nay không khí lạnh tràn về

TPO - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, dự báo sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc nước ta từ đêm nay.

Đêm nay không khí lạnh tràn về

Dự báo khoảng tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ ngày mai, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ, vùng núi chuyển rét với nhiệt độ 15-17 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ tối và đêm nay (18/11), ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Từ mai, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội từ đêm nay có mưa, mưa rào, ngày mai 19/11 trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ. Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm nay, gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng