Đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác

TPO - Đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác, ngày mai (05/4) Bắc bộ giảm mây, trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ; ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ từ 27-29 độ.

Chịu ảnh hưởng của hội tụ gió trên mực 5000m, đêm nay ở Bắc Bộ còn có mưa rải rác, ngày mai (05/4) rãnh thấp suy yếu và tan đi, vùng áp thấp phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông, Bắc bộ giảm mây, trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày mai ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ từ 27-30 độ, có nơi trên 30 độ; ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ nhiệt độ từ 27-29 độ.

Ở các tỉnh ven biển Trung Bộ đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ 30-32 độ, ở các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ từ 31-33 độ.

Thời tiết ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ít có sự thay đổi . Mưa dông xảy ra cục bộ ở một vài nơi vào chiều tối và đêm. Ban ngày tiếp tục có nắng  duy trì mức nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Tây Nguyên từ 30-33 độ, còn ở các tỉnh Nam Bộ ..

Tình trạng mưa rào và dông tại khu vực Tây Nguyên vào lúc chiều tối tiếp tục xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở khu vực Tây Nguyên từ 32-34 độ, các tỉnh Nam Bộ là 33-35 độ, nắng nóng xuất hiện cục bộ ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Bắc bộ giảm mây, trời nắng - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá