Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ

TPO - Cánh đồng hoa Hướng dương có diện tích khoảng 100 ha đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng vẽ đẹp “có một không hai” của loài hoa mặt trời.

Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 1 Tối  25/12, tại cánh đồng hoa hướng dương của tập đoàn Sữa TH True Milk tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội hoa Hướng dương và Đêm hội Sắc xuân miền Tây với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 2 Năm nay, Lễ hội hoa Hướng dương và Đêm hội Sắc xuân miền Tây được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 25/12 đến ngày 27/12) với nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc miền Tây Nghệ An như: Trưng bày, giới thiệu về tiềm năng sản phẩm của địa phương, tổ chức các trò chơi dân gian, cùng với đó là các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đốt lửa trại, uống rượu cần, múa Lăm vông… đặc biệt là cuộc thi Người đẹp hoa Hướng dương. 
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 3
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 4 Cánh đồng hoa Hướng dương có diện tích khoảng 100 ha đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan, chiêm ngưỡng vẽ đẹp “có một không hai” của loài hoa mặt trời này. Đây cũng là dịp để tỉnh Nghệ An quảng bá du lịch đến khắp bạn bè trong cả nước, tôn vinh nét đẹp văn hóa đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Nghệ.
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 5
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 6
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 7
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 8
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 9
Đẹp mê hồn cánh đồng hướng dương xứ Nghệ - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng