Đi ăn cưới thanh niên bị điện giật tử vong

TPO - Trong khi tiệc cưới đã gần tàn, một nam thanh niên đang quét dọn bàn cưới không may vương vào trụ sắt của rạp cưới bị điện giật tử vong tại chỗ.

Hiện trường anh Q. bị điện giật tử vong.
Hiện trường anh Q. bị điện giật tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 ngày 3/10. Trong khi gia đình ông N.V.T (49 tuổi) ngụ tại tổ dân phố 10, phường Ea Tam, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tổ chức đám cưới cho con gái tiệc đã gần tàn, và đang chuẩn bị dọn dẹp thì xảy ra vụ việc nói trên.

Anh Đỗ Trọng Hiếu (39 tuổi) người nhà của nạn  nhân cho biết, thời điểm nói trên anh N.V.Q (23 tuổi) ngụ buôn Trấp, huyện Krông Ana đi từ dưới sảnh sân lên bàn nhậu để dọn đồ, tay vương phải cột  trụ sắt của rạp cưới. Mọi người nghe tiếng kêu cứu thất thanh, anh Q. bị điện giật tử vong trong sự bất lực của nhiều người.

Bà T. một nhân chứng vụ việc cho biết, tại thời điểm kiểm tra bộ phận dẫn điện của rạp đám cưới, ổ cắm điện bị nứt nẻ, lõi đồng gần như bung ra ngoài. 

Cơn mưa lớn chiều hôm qua, nước mưa chảy qua ổ cắm điện dẫn đến việc đáng tiếc. Anh Q. tử vong ngay trên đường đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã khám hiện trường, tử thi điều tra rõ nguyên nhân của vụ việc.

Hiện tại, anh Q. đang được người thân đưa thể về quê Thái Bình để an táng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá