Đi bán dưa, một phụ nữ bị tàu hỏa tông văng xa 100m

Chở dưa nặng băng qua đường ngang dân sinh, xe của chị Yến mắc kẹt vào đường ray. Khi chị chưa kịp gỡ xe thì đoàn tàu băng tới...

Đi bán dưa, một phụ nữ bị tàu hỏa tông văng xa 100m
Lúc 6h05 sáng nay (9/5), tại đường ngang dân sinh đoạn km 267 ĐSTN (địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến người phụ nữ đi bán dưa bị tàu đâm cả người và xe máy bắn xa 100 mét, bị thương nặng.

Được biết vào thời điểm trên, tàu thống nhất số hiệu SE20 hành trình TP Hồ Chí Minh- Hà Nội, đang thông qua đường ngang km 267 thì tông phải người phụ nữ đang điều khiển xe máy BKS: 37H5 - 4916 bị mắc kẹt trên đường ray.

Cú tông mạnh đã khiến cả người và xe máy bắn ra xa hơn 100 mét. Nạn nhân bị chấn thương sọ não trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi tàu dừng khẩn cấp xử lý vụ việc,danh tính nạn nhân được làm rõ là chị Nguyễn Thị Yến (SN 1986, trú xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Theo người dân sở tại cho biết thì chị Yến chở xe dưa nặng băng qua đường ngang dân sinh và bị mắc kẹt xe vào đường ray, cố gỡ chưa được kịp thì gặp nạn.

Theo VOV giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng