Đi câu cá, 3 học sinh rơi xuống sông chết đuối

TPO - Trong lúc đi câu cá ven sông, 3 học sinh tại xã Phú Dương (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) không may rơi xuống sông chết đuối. Trong số 3 nạn nhân, có hai cháu là anh em ruột.

Hiện trường đoạn sông nơi xảy ra vụ tai nạn đau lòng làm 3 cháu học sinh tử vong.
Hiện trường đoạn sông nơi xảy ra vụ tai nạn đau lòng làm 3 cháu học sinh tử vong.

Sáng 6/6, tại thôn Dương Nỗ Đông, xã Phú Dương (huyện Phú Vang (tỉnh TT-Huế) xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 học sinh từ 10 đến 13 tuổi tử vong, trong đó có hai cháu là anh em ruột.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, nhóm 5 cháu học sinh gồm Nguyễn Minh Anh S (học lớp 6), Nguyễn Minh Anh Th. (lớp 4, cùng ngụ huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) và các cháu Nguyễn Thị Thu H (học lớp 3), Nguyễn Minh T, Nguyễn Thị T.H (cùng trú thôn Dương Nỗ Đông) rủ nhau ra bến sông Phổ Lợi chảy qua địa bàn xã Phú Dương để câu cá.

Tại đây, nhóm học sinh này không may bị trượt chân cùng kéo nhau ngã xuống sông. Trưa 6/6, anh Nguyễn Hữu Lộc, người cùng thôn Dương Nỗ Đông, chạy xe gắn máy ngang qua địa điểm tai nạn, tình cờ phát hiện nhóm học sinh chới với dưới nước nên nhảy xuống sông ứng cứu, vớt được hai cháu Nguyễn Minh T và Nguyễn Thị Thu H lên bờ. Riêng 3 cháu còn lại tử vong khi được người dân đưa lên cạn.

Được biết, trong 3 nạn nhân tử vong, có hai cháu Nguyễn Minh Anh S. và Nguyễn Minh Anh Th. (quê thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) là anh em ruột. Thời điểm nghỉ hè, hai cháu Anh S. và Anh Th. được cha mẹ cho về quê nội ở thôn  Dương Nỗ Đông chơi, thì không may xảy ra sự việc đau lòng kể trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng