Đi câu, người đàn ông rơi xuống sông Hàn mất tích

TPO - Đến 16h ngày 17/9, nạn nhân Võ Thiên (sinh năm 1955, trú tại kiệt 354/45 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng) bị rơi xuống sông Hàn mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Lực lượng chức năng triển khai các tàu và đội lặn để tìm kiếm nạn nhân từ 11g30 ngày 17/9 nhưng vẫn chưa có kết quả. Ảnh: Giang Thanh.
Lực lượng chức năng triển khai các tàu và đội lặn để tìm kiếm nạn nhân từ 11g30 ngày 17/9 nhưng vẫn chưa có kết quả. Ảnh: Giang Thanh.

Theo đó, khoảng 10h30 ngày 17/9, ông Võ Thiên cùng 3 người bạn là ông Đoàn Văn V. (SN 1974, trú tại 41 Núi Thành, Đà Nẵng), Đinh Minh T. (SN 1974, trú 114 Lê Đình Dương, Đà Nẵng) và Nguyễn Văn N. (trú tổ 18 phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đi trên cùng 1 ghe (không có số đăng ký) câu cá trên sông Hàn, đoạn qua phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Bất ngờ, ông Thiên bị rơi xuống sông Hàn mất tích trong lúc đang câu cá. Ngay lập tức, 3 người bạn cùng câu đã nhảy xuống sông lặn để tìm nhưng do gió to, sông lớn nên không thể tìm thấy tung tích nạn nhân.

Đi câu, người đàn ông rơi xuống sông Hàn mất tích - ảnh 1 Người nhà nạn nhân túc trực ở hiện trường từ trưa để chờ đợi tin tức. Ảnh: Giang Thanh.
Đi câu, người đàn ông rơi xuống sông Hàn mất tích - ảnh 2 Người dân Đà Nẵng tập trung đông tại hiện trường để theo dõi việc tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Giang Thanh.

Ngay khi nhận được thông tin, CSGT đường thủy và Bộ đội Biên phòng TP đã nhanh chóng điều phương tiện cùng thợ lặn đến hiện trường để tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết nên việc tìm kiếm khó khăn.

Đến 16g cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục công tác tìm kiếm nạn nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá