Đi chài cá, kinh hoàng phát hiện xác người trôi trên kênh

TPO - Hai người đàn ông đi chài cá hoảng hồn phát hiện một xác người phụ nữ đang nổi lềnh bềnh trên kênh bên cạnh gốc dừa nước.

Trưa ngày 24/6, thi thể người phụ nữ được phát hiện trên mặt kênh bên đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận, quận 7, TPHCM được lực lượng chức năng đưa về nhà xác khám nghiệm và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Sáng cùng ngày, hai người dân chài đang đánh cá trên kênh thì phát hiện một xác chết đang trôi gần bụi dừa nước nên đến kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ nên báo cơ quan công an.

Đi chài cá, kinh hoàng phát hiện xác người trôi trên kênh - ảnh 1
Đi chài cá, kinh hoàng phát hiện xác người trôi trên kênh - ảnh 2

Hiện trường phát hiện thi thể

Lực lượng bảo vệ dân phố, công an phường có mặt phong toả hiện trường và trục vớt thi thể lên. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, cao khoảng 1.5m, mặc đồ bộ màu tím, áo khoác len màu trắng – xanh.

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng chỉ phát hiện một chùm chìa khoá được cất trong người nạn nhân, ngoài ra không có giấy tờ tuỳ thân.

Đi chài cá, kinh hoàng phát hiện xác người trôi trên kênh - ảnh 3

Nhiều người dân theo dõi vụ việc

Sau khi hoàn tất khám nghiệm tại hiện trường, thi thể nạn nhân được công nhân công ty TNHH MTV môi trường đô thị đưa về nhà xác phục vụ khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong và xác định danh tính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng