Đi chợ tình biên giới

Hà Khẩu, thị trấn biên giới của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc (giáp Lào Cai) được biết đến như một chợ nổi tiếng về sex. Có không dưới 800 cô gái hành nghề mại dâm ở thị trấn này.

Dụng cụ kích dục cũng được bày bán la liệt, đủ kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng.

"Này, đừng chụp ảnh. Đập máy đấy nhé", hai cô gái thò ngực ra khỏi ban công khi thấy khách giơ máy lên. "Không vấn đề gì đâu, chụp kỷ niệm thôi", một vị khách nói.

"Kỷ niệm cũng phải mua mới có. 30.000 đồng, đây cho chụp", một cô nói.

Câu chuyện đang vui, bỗng xuất hiện một gã trai gần 30 tuổi gầy giơ xương, da xanh rớt. Cùng với gã ma cô, leo lên tầng hai của khu chợ ba tầng. Rất nhiều cô gái đứng vật vờ ở hành lang. Họ không vồn vã với khách vì biết rằng ai lên đây trước sau gì cũng mua dâm.

Gã ma cô kể, gần 100% các em ở khu chợ Hà Khẩu này đều là người Việt. Họ sang đây bằng nhiều con đường. Người vốn là gái làng chơi trong nước, quá đát rồi đi kiếm ăn ở xa. Người bị lừa bán. Cũng có người tranh thủ kiếm chút vốn làm kế sinh nhai.

Hôm ấy vắng khách, gọi mấy chai bia ngồi uống, hai cô gái cùng ngồi. Một cô người Hà Tây, cô kia ở Vĩnh Phúc. Cô người Hà Tây mau miệng hơn, kể: "Chúng em sang đây gần một năm rồi. Em cố làm đủ hai năm rồi về quê mở một cửa hàng gội đầu bình dân".

Vừa trạm cốc, bỗng một má mì ngót 50 tuổi xuất hiện, nói: "Thế nào các đại gia, có đi thì đi, không thì để các em còn tiếp khách". Khi hỏi: "Bao nhiêu?".

Bà này nhìn xéo khách một lượt, chỉ vào khách, nói: "Ông anh to béo, tám chục (80.000 đồng). Còn ông anh này gầy, chắc yếu, năm chục (50.000 đồng)". "To nhưng yếu", khách cợt nhả. Bà thủng thẳng: "Không cần biết, to nặng hơn, đắt hơn".

Khách lại giơ máy lên, bà này đưa tay chặn, nói: "Đừng đùa dai. Ông anh nếu có đi thì cho chụp thoải mái. Còn không thì thôi". Khi được yêu cầu: "Cho xem hàng tí nhé". Bà dẫn khách vào các gian dùng làm chỗ hành lạc.

Đó chỉ là những gian phòng nhỏ, không đầy chục mét vuông, kê ba chiếc giường giống như ghế gội đầu ở Hà Nội. Mỗi chiếc được ngăn bởi một tấm riđô vải màu cháo lòng. Đây là cái chợ mua bán tình dục khét tiếng, khách cũng muốn nhanh mà người phục vụ cũng cố vận dụng hết khả năng để làm cho nhanh.

Thống kê của cơ quan chức năng, có không dưới 800 cô gái hành nghề mại dâm ở cái thị trấn biên giới này. Khách vãng lai trong nước sang Hà Khẩu không ai không biết cái chợ ghê gớm này.

Rời tầng hai, vào chợ bán đồ phục vụ cho thú hưởng lạc. Có lẽ khó kiếm được nơi nào bán nhiều dụng cụ sex bình dân như chợ Hà Khẩu.

Một chủ quán người Việt nhanh nhẹn hỏi: "Các anh muốn mua thuốc bôi hay thuốc uống?". Miệng nói tay đưa hàng, này đây những lọ thuốc bôi dành cho đàn ông nhỏ như lọ salonpas. Lọ thì dưới dạng nước, lọ dưới dạng kem. Chủ hàng giới thiệu mỗi lọ dùng được không dưới 20 lần, giá chỉ 100.000 đồng.

Sang một cửa hàng khác, người bán hàng chính gốc Hà Khẩu, nói tiếng Việt lơ lớ nhưng cặp mắt đảo như rang lạc, trông rất tinh ranh. Anh ta xếp lên bàn các loại thuốc viên, ống, bình xịt. Thấy khách chưa ưng, anh ta lục trong tủ lấy ra một hộp thuốc bằng kẽm. Bên ngoài in hình hai con chó sói đang há mõm tru, trông rất ấn tượng. Trong hộp có 12 viên, 10 viên màu nâu sẫm, hai viên màu xanh.

Anh ta nói: "Những viên màu nâu này dùng cho đàn ông. Những viên màu xanh dùng cho đàn bà. Mua một hộp được cho cả hai người". "Uống có tác dụng gì không?". "Có người uống vào bứt rứt quá phải nhảy xuống sông tắm đấy", anh ta hóm hỉnh nói.

Chia tay chủ cửa hàng sex, dạo qua những cửa hàng bán phụ tùng. Dụng cụ kích dục cho cả đàn ông lẫn đàn được bà bày bán la liệt, đủ kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng với giá rẻ. Kể cả những cậu choai choai 15 tuổi theo bố mẹ sang chơi Hà Khẩu cũng cầm đồ chơi lên bật thử, xem nó ngoe nguẩy, lúc lắc rồi cười phá lên một cách vô tư.

Theo Lao Động Thủ Đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá