Đi chơi Tết, một nam thanh niên đuối nước thương tâm

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Ngày 4/2, trao đổi với Tiền Phong, ông Ngô Hiển Vinh, Chủ tịch UBND xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết, cơ quan chức năng ở đã tìm thấy thi thể một nạn nhân đuối nước ở địa phương.

Theo trình bày của ông Ngô Văn Sương (60 tuổi, chú ruột nạn nhân), ngụ tại huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) thì ngày 1/2, (mùng 8 Tết), cháu ruột của ông là anh Ngô Đức T. (38 tuổi), ngụ tại huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) về nhà người bạn ở cồn Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách chơi Tết.

 Đi chơi Tết, một nam thanh niên đuối nước thương tâm - ảnh 1 Đoạn sông nơi anh T. gặp nạn.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, anh T. cùng một số người xuống một chiếc tàu dạo chơi sông nước nhưng vừa chạy được khoảng 100m thì tàu bị hết nhiên liệu. Lúc đó, một cháu bé cùng đi nhảy xuống sông tắm thì bị đuối nước nên anh T. cùng một số người nhảy xuống cứu.

Cháu bé được cứu nhưng anh T. do không biết bơi nên bị chìm xuống dòng nước rồi bị cuốn đi. Phát hiện vụ việc, mọi người nhảy xuống tìm kiếm nhưng không thấy. Sự việc được báo cho công an và chính quyền địa phương để phối hợp tổ chức tìm kiếm.

Chủ tịch UBND xã Nhơn Mỹ cho biết, đến khoảng 9 giờ sáng nay, thi thể của anh T. được tìm thấy cách hiện trường hơn 10km. Hiện thi thể anh T. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo gia đình anh T. nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng li hôn, làm thợ hồ và nuôi hai con đang học lớp 10 và lớp 5 ở Bình Thuận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá