Đi dã ngoại tại lòng hồ thủy điện, nam sinh lớp 7 tử vong do đuối nước

TPO - Trong lúc đi dã ngoại tại lòng hồ nhà máy thủy điện, không may một học sinh trượt chân rơi xuống nước tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/3, giáo viên chủ nhiệm khối 7, trường THCS Hạnh Thiết, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) thống nhất với phụ huynh tổ chức cho học sinh đi dã ngoại, tham quan khu vực Nhà máy thủy điện Nậm Pông (thuộc địa phận xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu).

Khi đang đi chơi ở đập thủy điện, em Võ Minh Đ. (lớp 7) và một học sinh khác không may trượt chân, rơi xuống hố nước sâu. Lập tức, phụ huynh cùng giáo viên liền xuống hồ cứu hai em, nhưng chỉ kịp cứu sống mộthọc sinh. Còn em Đ. bị đuối nước, mất tích. Sau đó, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã vớt được thi thể em Đ..

Đi dã ngoại tại lòng hồ thủy điện, một nam sinh lớp 7 bị đuối nước - ảnh 1  Đập thủy điện nơi xảy ra sự việc.

Bà Nguyễn Thị Xuân - Hiệu trưởng trường THCS Hạnh Thiết cho biết, nhà trường không hề hay biết giáo viên và phụ huynh bàn bạc tổ chức đi dã ngoại.

"Đây là sự việc rất đau lòng, nhà trường xin được chia sẻ nỗi đau này với gia đình các cháu. Sự việc trên nhà trường không được biết, vì do phụ huynh và các thầy cô giáo khối 7 tự tổ chức cho học sinh đi dã ngoại", bà Xuân cho biết thêm.

Được biết, em Đ. là con của một giáo viên. Sau khi tai nạn xảy ra, ban giám hiệu nhà trường cùng chính quyền địa phương đã động viên, thăm hỏi gia đình em Đ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng