Đi đánh cá, hoảng hồn phát hiện bom "khủng" dưới sông Đồng Nai

Trong lúc đi đánh cá trên sông Đồng Nai, một số ngư dân đã kinh hoàng khi phát hiện 1 quả bom đang vùi lấp một lớp bùn dưới lòng sông...

Đi đánh cá, hoảng hồn phát hiện bom "khủng" dưới sông Đồng Nai

Sáng ngày 18/11, lực lượng chức năng xã Hiệp Hòa (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành khảo sát nơi người dân vừa phát hiện quả bom dưới lòng sông Đồng Nai để báo cáo lên cấp trên nhằm có biện pháp tháo gỡ và xử lý.

Vị trí nơi phát hiện quả bom
Vị trí nơi phát hiện quả bom.

Trước đó vào ngày 15/11, trong lúc đi đánh cá trên sông Đồng Nai, một số ngư dân đã phát hiện một quả bom nằm dưới lòng sông (đoạn qua khu vực ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa) và bị vùi lấp dưới 1 lớp bùn. Lúc này, người dân đã báo lại với cơ quan chức năng đến xử lý.

Quan sát của phóng viên thì quả bom trên có chiều dài gần 1m và đã mất đầu đạn. Theo phản ánh của người dân thì dù đã nhiều ngày nhưng vẫn không thấy cơ quan chức năng có biện pháp tháo gỡ, thu nhặt nên rất nguy hiểm cho tàu thuyền qua lại khu vực trong khu vực.

Theo 1 cán bộ của xã Hiệp Hòa (TP. Biên Hòa Dự) cho biết, do nước lớn nên việc tiếp cận được quả bom gặp chút khó khăn. Dự kiến hôm nay xã sẽ cho người tiếp cận hiện trường quả bom trên.

Theo VOV giao thông

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá