Đi đánh cá hoảng hồn thấy xác người phân hủy trôi sông

TPO - Sáng 29/2, ngư dân sống trên sông Sài Gòn chạy xuống ra chân cầu Bình Lợi thả lưới thì hoảng hồn khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong thời kỳ phân hủy, trôi lềnh bềnh trên mặt nước.

Hiện trường phát hiện thi thể.
Hiện trường phát hiện thi thể.

Theo nhân chứng, khoảng 7h sáng nay 29/2, người dân chài sống bên bờ sông Sài Gòn đến đoạn gần chân cầu Bình Lợi thuộc phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM để đánh cá thì phát hiện một vật thể lạ đang trôi trên mặt nước nên lại gần kiểm tra. 

Khi đến sát, người này hoảng hồn khi thấy đó là thi thể một người phụ nữ nên hô hoán, báo ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác ở khu vực này) đến kéo thi thể vào bờ và báo công an.

Đi đánh cá hoảng hồn thấy xác người phân hủy trôi sông - ảnh 1 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.
Đi đánh cá hoảng hồn thấy xác người phân hủy trôi sông - ảnh 2

Nạn nhân được đưa về nhà xác.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an phường 13, quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc áo thun màu đỏ, quần dài màu đen, tay trái có đeo nhẫn. Thi thể đang trong giai đoạn phân hủy và đã bốc mùi nặng. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để phục vụ công tác điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng