Đi đánh cá phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam

TPO - Khi đang tổ chức đánh cá trên sông Lam, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong tình trạng phân hủy nổi trên sông.

Đi đánh cá phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam

Ngày 6/2, thông tin từ Công an thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên sông Lam. Hiện lực lượng chức năng đang xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân cái chết.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng nay, một số ngư dân đi đánh cá trên sông Lam, đoạn chảy qua tổ dân phố 12, thị trấn Xuân An thì phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước.

Đi đánh cá phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Lam - ảnh 1 Thi thể người phụ nữ được phát hiện nổi trên sông Lam

Ngay sau đó, nhóm người dân này đã kéo thi thể vào bờ đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an thị trấn Xuân An đã có mặt ở hiện trường để xác minh danh tính, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Thi thể trên được xác định là nữ giới, khoảng 35 tuổi. Nạn nhân mặc chiếc quần jean màu đen, áo len và áo khoác màu da cam.

Hiện lực lượng chức năng đang xác minh danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng