Đi khám thai về, một phụ nữ bị xe máy tông nhập viện

Chạy xe máy với tốc độ cao, hai thanh niên đã đâm vào xe máy của người phụ nữ đang mang thai chạy phía trước rồi trượt dài trên đường…Tai nạn khiến một nam thanh niên và người phụ nữ phải vào viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h00 chiều ngày 17/3, trên quốc lộ 1 đoạn qua khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp. HCM làm hai người bị thương.

Thông tin ban đầu, xe máy biển số 54N3-0431 do hai thanh niên điều khiển chạy trên quốc lộ 1 hướng từ vòng xoay An Lạc đi An Sương. Đến địa điểm trên thì va vào xe máy biển số 75S1-8450 do một người phụ nữ khoảng 27 tuổi điều khiển chạy cùng chiều phía trước.

Đang chạy với tốc độ nhanh hai thanh niên cùng xe máy trượt dài một đoạn gần 15 mét trên đường. Trong đó một người bị va đập mạnh vào dải phân cách và bị tấm sắt phát quang cắt vào chân với một vết thương sâu.

Đi khám thai về, một phụ nữ bị xe máy tông nhập viện - ảnh 1 Chiếc xe máy của người phụ nữ cũng bị trượt một đoạn gần 3 mét trên đường.
Đi khám thai về, một phụ nữ bị xe máy tông nhập viện - ảnh 2 Chiếc xe máy của hai thanh niên tạm thời được di dời lên vỉa hè tránh gây ùn tắc.

Nam thanh niên còn lại may mắn chỉ bị xây xát nhẹ. Riêng người phụ nữ bị té ngã chấn thương vùng bụng và trầy ở mặt. Các nạn nhân bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Lực lượng dân phòng sau đó có mặt bảo vệ hiện trường và tạm thời cho di dời một phương tiện xe máy lên vỉa hè để tránh gây ùn xe qua khu vực.

Được biết, người phụ nữ vừa đi khám thai tại bệnh viện, trên đường trở lại nhà thì xảy ra tai nạn.

Theo VOV Giao Thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng