Đi làm ruộng, bạt vía vì cuốc phải sọ người

Đang cuốc đất ở ruộng, anh Hùng tá hỏa khi phát hiện mình cuốc phải một chiếc sọ người. Cảnh sát kiểm tra xung quanh còn phát hiện nhiều mảnh xương khác.

Hơn 1 tuần nay, người dân thôn Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa (huyện Thạch Thất, Hà Nội) vẫn bàng hoàng khi vợ chồng anh Cấn Văn Hùng cuốc vào sọ người trong lúc đi làm đồng.

Đi làm ruộng, bạt vía vì cuốc phải sọ người - ảnh 1 Khu vực phát hiện chiếc sọ người.
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 13/2, trong lúc đang cuốc đất be bờ ở khu vực Đồng Săn (xã Phú Nghĩa), vợ anh Hùng cuốc phải chiếc sọ người. Ban đầu, hai vợ chồng không nghĩ đó là sọ người vì có nhiều túi nilon bọc bên ngoài nên đã quăng lên bờ mương.

Ít phút sau, một người phụ nữ đi làm qua nhìn thấy, phát hiện đó là sọ người đã kêu thét lên. Ngay sau đó, thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Văn Nghị, Phó trưởng Công an xã Phú Nghĩa, cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin, phía công an xã đã có mặt kịp thời, tiến hành vảo vệ hiện trường. Tiếp tục kiểm tra khu vực xung quanh, chúng tôi phát hiện nhiều xương người nằm rải rác từ khu vực cống nước ra bán kính gần 10m”.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiến Nguyên

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá