Đi máy bay từ Lào về TPHCM: Hành lý bị phá khóa, mất 50 triệu đồng

TP - Liên quan đến thông tin một hành khách trong đoàn công tác của Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh bị mất 50 triệu đồng để trong vali, Bộ Công Thương cho biết, đây là tiền công tác phí của cả đoàn 40 người tham gia đoàn công tác.

Dỡ hàng từ hầm máy bay. Ảnh: Người lao động
Dỡ hàng từ hầm máy bay. Ảnh: Người lao động

Khi phát hiện hành lý bị phá khóa và mất tiền, Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi Hãng Hàng không Vietnam Airlines đề nghị điều tra làm rõ việc hành lý ký gửi của đoàn bị phá khóa và mất 50 triệu đồng.

Về việc này, ngày 8/11, Hãng Hàng không Vietnam Airlines cho hay: Hãng nhận được khiếu nại của hành khách là P.T.A đi trên chuyến bay VN921 từ Viêng Chăn (Lào) quá cảnh qua Phnompenh (Campuchia) về TPHCM ngày 25/9/2016 về hành lý bị hư hại. 

Vietnam Airlines sau đó phối hợp với nhà chức trách tại các sân bay Viêng-Chăn (Lào), Phnompenh (Campuchia) và Tân Sơn Nhất kiểm tra toàn bộ quá trình vận chuyển hành lý nhưng không phát hiện bất thường. 

Hãng tiến hành bồi thường theo quy định đối với trường hợp hành lý bị hư hại, không đề cập đến việc đền bù 50 triệu đồng nêu trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng