Đi nhận thưởng, nữ sinh mất tích bí ẩn

TPO - Nhận được điện thoại báo trúng thưởng, nữ sinh vội vả lên xe khách đi Hà Nội để nhận giải. Nhưng sau 5 giờ thì gia đình không liên lạc được, cũng từ đó đến nay đã hơn 10 ngày nữ sinh mất tích bí ẩn.

Vi Thị Lệ (ảnh do gia đình cung cấp)
Vi Thị Lệ (ảnh do gia đình cung cấp)

Ngày 24/12, ông Phạm Văn Linh - trưởng công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An cho biết, hiện chúng tôi đã nhận đơn của chị Vi Thị Oanh (trú tại xóm 4, xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn) về trường hợp con mình là Vi Thị Lệ (SN 2001) học sinh lớp 11A4 THPT Cờ Đỏ huyện Nghĩa Đàn đã mất tích hơn 10 ngày nay không sao liên lạc được.

Theo đơn của chị Oanh trình bày thì cháu Lệ thường bán hàng mỹ phẩm và quần áo trên mạng. Ngày 10/12, cháu Lệ nhân được cuộc điện thoại của bạn hàng thông báo: Bạn đã trúng thưởng đề nghị ra bến xe Giáp Bát- Hà Nội để nhận thưởng.

Tức tốc 9h sáng ngày 10/12 cháu bắt xe khách giường nằm Thanh Hồng Sơn (chạy tuyến Qùy Hợp - Hà Nội). Đến 14h (sau 5 giờ cùng ngày) gia đình gọi vào số điện thoại của cháu Lệ thì không liên lạc được, đến nay đã 13- 14 ngày rồi mà con tôi vẫn biệt vô âm tín.

Theo ông Phạm Văn Linh, chúng tôi đã gửi đơn cầu cứu của chị Oanh lên công an huyện Nghĩa Đàn, nhưng vẫn chưa có thông tin gì về cháu Vi Thị Lệ.

                                                                                                       

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá