Quảng Nam:

Đi tắm sông, hai học sinh đuối nước thương tâm

TPO - Trời nắng nóng, Kiệt, Danh và một bạn học kéo nhau xuống sông Trạm để tắm mát. Không may Kiệt và Danh bị đuối nước. Khi mọi người tới cứu, thì mọi việc đã trở nên quá muộn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 27/5, ông Phạm Nhất Hải, Chủ tịch UBND xã Tiên An (Tiên Phước, Quảng Nam) cho biết: trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai học sinh tử nạn.

Trước đó, vào chiều ngày 26/5, ba học sinh trú tại thôn 3 xã Tiên An kéo nhau xuống sông Trạm gần đó để tắm mát. Không may Phan Văn Kiệt (HS lớp 4, Trường TH Tiên An) và Phan Nữ Danh (HS lớp 6 trường THCS Nguyễn Viết Xuân) bị đuối nước. Khi mọi người tới cứu, thì mọi việc đã trở nên quá muộn.

Đến 22h ngày 26/5, cơ quan chức năng và gia đình đã vớt được thi thể em Kiệt. Sáng nay (27/5), mọi người cũng tìm thấy xác của Danh.

Được biết, chưa đầy hai tháng trở lại đây, trên địa bàn huyện Tiên Phước liên tiếp xảy ra những vụ đuối nước, khiến 4 em nhỏ tử vong.

Chính quyền địa phương cho biết, họ đã cảnh báo người dân chú ý nhắc nhở con em vào mùa hè nắng nóng không nên tự ý ra sông tắm. Tuy nhiên, tình trạng học sinh lén lút, trốn đi tắm sông vẫn thường xuyên xảy ra trên địa bàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá