Đi xe khách bị đánh nhập viện

TPO - Khi cúi xuống để buộc dây giầy chuẩn bị xuống xe thì ông Lượng bị một người trên xe đâm và đẩy xuống đường. Ông Lượng quay lại chống cự thì trên xe có hai thanh niên cầm dao và thanh ống nhựa dài đánh ông Lượng.

ông Lê Viết Lượng (sinh năm 1956) ở Hoàng Qùy, Hoằng Hóa ( Thanh Hóa) đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng. Ảnh: Phạm Nhài
ông Lê Viết Lượng (sinh năm 1956) ở Hoàng Qùy, Hoằng Hóa ( Thanh Hóa) đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng. Ảnh: Phạm Nhài

Vào 18h30 ngày 26/3, ông Lê Viết Lượng (SN 1965) ở Hoằng Qùy, Hoằng Hóa (Thanh Hóa) là hành khách đi từ Hà Nội về đến Thanh Hóa, đã bị đánh trọng thương phải nhập viện.

Theo tường trình của nạn nhân và một số người chứng kiến vụ việc cho biết: Vào khoảng 13h30 ngày 26/3, ông Lượng bắt xe khách H2- Hải Hiền mang bản kiểm soát 36B- 01268 để đi từ Hà Nội về Thanh Hóa.

Khi xe chuẩn bị rời bến, ông Lượng xin đi vệ sinh, người phục vụ trên xe nói xe ra ngoài đường mới dừng để cho khách đi vệ sinh. Trên chặng đường đi, ông Lượng và người phục vụ trên xe có lời qua tiếng lại. Khi đến Ninh Bình, chiếc xe trên dừng lại một quán ăn, lúc này ông Lượng mới đi vệ sinh.

Khi xe đến gần Cổng Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng, xã Hoằng Qùy (Hoàng Hóa), ông Lượng đang cúi xuống để buộc dây giầy chuẩn bị xuống xe thì bị một người trên xe đâm và đẩy xuống đường.

Ông Lượng quay lại chống cự thì trên xe có hai thanh niên cầm dao và thanh ống nhựa dài đánh ông Lượng. Một số người dân tham gia ngăn cản cũng bị các đối tượng trên đánh.

Sau đó, ông Lượng tri hô, hai thanh niên kia đã lên xe tẩu thoát. Lê Trọng Việt (SN 1993) quê ở Hoằng Hợp, huyện Hoằng Hóa – người được coi là phụ xe trên chuyến xe trên, bị người dân giữ lại để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ.

Theo các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng cho biết: Hiện hai nạn nhân đưa vào bệnh viện đến nay đã ổn định sức khỏe. Trong đó, ông Lượng phải khâu 4 mũi trên vùng chán.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá