Đi xe máy rồi “tự ngã”, người đàn ông nguy kịch

TPO - Người đàn ông chạy xe máy chở theo mẹ già hơn 80 tuổi rồi tự ngã khiến bản thân trọng thương, nguy kịch, mẹ già bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra khoảng 17h ngày 24/9 trên đường Nguyễn Gia Thiều (đoạn gần cầu Chợ Dinh) phường Phú Hậu, thành phố Huế, tỉnh TT. Huế.

Theo đó, người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi, điều khiển xe máy BKS 75 – 404.FH chở theo mẹ già trên 80 tuổi khi đến địa điểm nói trên thì bỗng dưng ngã xuống đường. Hậu quả người đàn ông trọng thương, nguy kịch; cụ già trên 80 tuổi bị thương nhẹ.

Nhân chứng chứng kiến vụ việc cho hay: “Cũng không rõ nguyên nhân tai nạn là gì. Tôi đang uống rượu trong quán thấy tiếng động chạy ra thì đã thấy người đàn ông bị ngã trong tư thế nằm úp, máu chảy lênh láng, cụ bà khoảng ngoài 80 tuổi bị thương nhẹ.”

Các nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, riêng người đàn ông đang được điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông. Hiện vụ việc đã được chuyển sang đội cảnh sát hình sự công an thành phố Huế để thụ lí giải quyết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá