Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi”

TPO - Sáng 15/2 (nhằm 30 Tết) nhiều người mang xe gắn máy đi rửa để đón tết và mong muốn sang năm mới xe được sạch sẽ, dẫn đến các điểm dịch vụ rửa xe hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi”
Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi” - ảnh 1 Nhân viên đang rửa xe cho khách

Ghi nhận của phóng viên Tiền Phong vào sáng nay (30 Tết) tại thành phố Cần Thơ, hầu như các điểm rửa cũng đều trong tình trạng hoạt động hết công suất vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, dẫn đến nhiều người phải chờ đợi, mặc dù giá tăng hơn so ngày thường.

Cụ thể, tại điểm rửa xe Đen trên đường Nguyễn Văn Cừ ở quận Ninh Kiều từ sáng sớm đã có đông xe đến rửa. Chủ dịch vụ huy động thêm 3 người nữa nhưng vẫn không làm kịp cho khách. Anh Đen, Chủ dịch vụ cho biết, ngày hôm qua khách cũng đến đông nghẹt, rửa đến tối mới xong, hôm nay tranh thủ làm đến 14 giờ chiều cũng nghỉ để ăn tết. Ở đây, giá dịch vụ ngày thường là 15.000 đồng/chiếc, còn ngày cận tết tăng lên 25.000 đồng nhưng vẫn làm không kịp. 

Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi” - ảnh 2 Điểm rửa xe hoạt động hết công suất phục vụ khách

Đang ngồi chờ lấy xe, chị Lan ở quận Ninh Kiều cho biết, làm việc nhà nước mới nghỉ vào chiều hôm qua chưa có thời gian đi rửa xe nên sáng nay tranh thủ đi rửa cho sạch sẽ để đón năm mới.

Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi” - ảnh 3
Dịch vụ rửa xe ngày cuối năm “đắt như tôm tươi” - ảnh 4 Nhân viên lau xe cho khách  ẢNH: HÒA HỘI

Theo TPO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá