Điện giật chết ba người trong nhà

Sửa lại nhà nhưng bất cẩn chạm vào mái tôn nhiễm điện nên gia chủ bị giật chết. Vợ và anh trai lao vào kéo nạn nhân ra cũng thiệt mạng.

Ngày 27-2, thượng tá Trương Công Dũng, Trưởng công an huyện Phước Long (Bạc Liêu) cho biết, nguyên nhân làm vợ chồng anh Trần Quốc Nhũ (27 tuổi) và anh trai (cùng ở xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long) tử vong là do bất cẩn khi sửa nhà nên bị điện giật chết tại chỗ.

Theo cơ quan điều tra, trưa 26-2, anh Nhũ cùng bạn hàng xóm lợp lại mái nhà. Khi hết tôn, anh Nhũ xuống đất lấy thêm nhưng vô ý chạm vào vách thiếc nhiễm điện nên bị điện giật. Thấy vậy, người hàng xóm liền nhảy xuống ngắt cầu dao điện lôi Nhũ ra, nhưng khi chạm vào người nạn nhân thì cũng bị điện giật văng ra xa.

Lúc này vợ và anh trai Nhũ chạy đến, hốt hoảng lao vào kéo anh Nhũ. Tuy nhiên, chỉ mới bước chân lên nền gạch đang còn ướt, cả hai bị điện giật nằm bất tỉnh. Đến khi mọi người ngắt được cầu dao tổng thì cả ba nạn nhân đã tử vong.

Theo nhận định ban đầu, dây điện của gia đình anh Nhũ được kéo trên đầu vách nhà bằng thiếc. Lâu ngày vỏ bọc dây điện bị cứa đứt, tấm thiếc nhiễm điện nên đã xảy ra tai nạn thương tâm.

Theo Thiên Phước - Tam Rồng
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá