Điện lực Hà Nội tặng 5 vạn cuốn vở cho học sinh nghèo

50.000 cuốn vở sẽ được EVN HANOI trao tặng tại các trường tiểu học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nhân dịp năm học mới 2017-2018.

Điện lực Hà Nội tặng 5 vạn cuốn vở cho học sinh nghèo

Sáng ngày 5/9, Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã triển khai chương trình tiếp bước học sinh đến trường nhân dịp khai giảng năm học 2017 – 2018; trao tặng 5 vạn cuốn vở cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Mỹ Đức…  . Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI nhằm góp sức để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã nghèo trên địa bàn có thêm động lực học tập, tuyên dương tinh thần học tập của các em.

evn hanoi, đồng lạc, đồng phú - ảnh 1 Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVN HANOI tặng vở cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Đồng Phú

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Viết Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tiểu học Đồng Phú cho biết, nhà trường, học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong việc dạy và học. Những cuốn vở của EVN HANOI sẽ chắp cánh ước mơ cho các học sinh trên con đường học tập; là nguồn động viên, động lực to lớn để thầy và trò trường Đồng Phú nỗ lực đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2017-2018….

Tại trường tiểu học Đồng Lạc - một ngôi trường vùng sâu, vùng xa nhất của huyện Chương Mỹ, các em học sinh cũng rất vui mừng khi được nhận những quyển vở có nội dung tuyên truyền các cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả của EVN HANOI.

evn hanoi, đồng lạc, đồng phú - ảnh 2 Tặng vở cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Đồng Lạc

Thầy giáo Ngô Đức Hội - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các tổ chức xã hội và đặc biệt là EVN HANOI trong những năm tới tiếp tục quan tâm hỗ trợ để điều kiện học tập của các em học sinh nơi đây được tốt hơn.    

Em Nguyễn Minh Hạnh - Học sinh lớp 5A trường tiểu học Đồng Lạc, huyện Chương Mỹ chia sẻ những cuốn vở được tặng đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc học tập những năm qua. Em Hạnh cho biết trong năm học 2017-2018 sẽ tiếp tục cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

 
  
 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá