Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Aeon Mall Long Biên

TPO - Buổi diễn tập diễn ra thành công với sự phối hợp ăn ý của lãnh đạo Aeon Mall Long Biên với cảnh sát PCCC.

Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Aeon Mall Long Biên

Sáng ngày 16/10, tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã diễn ra diễn tập phòng cháy, chữa cháy. Sự kiện giả định là từ bên trong trung tâm thương mại bùng phát đám cháy lớn trong khi đó trung tâm thương mại đang có hàng nghìn khách hàng, nhân viên làm việc và giá trị rất lớn về hàng hóa. 

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại chỗ của Trung tâm thương mại vừa trực tiếp phong tỏa hiện trường, thực hiện các biện pháp chữa cháy cần thiết, sơ tán người ra khỏi khu vực nguy hiểm vừa kịp thời thông tin cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy của thành phố. 

Chỉ ít phút sau, lực lượng CSPCCC đã có mặt kịp thời với 4 xe chữa cháy, xe thang hiện đại. Lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng dập lửa, tổ chức thoát hiểm, cấp cứu người bị nạn. Buổi diễn tập diễn ra khá thành công với sự phối hợp ăn ý của lãnh đạo Aeon Mall Long Biên với cảnh sát PCCC.

Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Aeon Mall Long Biên - ảnh 1 Cảnh sát PCCC khẩn trương khống chế và dập lửa
Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Aeon Mall Long Biên - ảnh 2 Hướng dẫn nhân viên và khách hàng chạy thoát hiểm

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên sẽ khai trương vào 28/10, có khoảng 180 gian hàng chuyên dụng. Diện tích mặt bằng 96.000 m2; diện tích cho thuê 72.000 m2; chỗ đỗ xe chứa được 1.000 ô tô và 10.000 xe máy. Giờ mở cửa hằng ngày của các gian hàng khác nhau nhưng hoạt động suốt cả năm, không nghỉ lễ, Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá