Diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ chết đuối tại hồ Thiền Quang

TPO - Khoảng 0 giờ 30 sáng nay 3/11, diễn viên Phạm Anh Tuấn, 25 tuổi, nhà ở phường Khâm Thiên đã bị chết đuối tại hồ Thiền Quang (Hà Nội). Lúc 10 giờ 30, thi thể nạn nhân đã được vớt lên.

Xác nạn nhân được vớt lên bờ lúc 10h30 sáng nay (3/11). Ảnh : Diệp Sa

Người nhà và một số người dân sống quanh khu vực hồ Thiền Quang cho biết: 0 giờ 30 ngày 3/11, diễn viên Phạm Anh Tuấn (sinh năm 1983) đã đi chơi, uống rượu tại Hale Club (đối diện hồ Thiền Quang) cùng một số người bạn. Trong lúc đi dạo gần bờ hồ, anh Tuấn đã nhảy xuống hồ bơi và bị chết đuối (?!)

Nhiều diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ và gia đình Tuấn sau khi nhận được tin dữ đã có mặt tại hồ từ sáng sớm hôm nay (3/11) để chờ vớt xác nạn nhân.

Một số đồng nghiệp của nạn nhân tại Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, Tuấn là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, vừa hoàn thành rất tốt một vai diễn quan trọng trong vở kịch sắp được công diễn của đoàn.

Hồ Thiền Quang rộng 5 ha, sâu khoảng 4 m, mới được nạo vét và cải tạo lại từ vài năm nay, từng có nhiều vụ chết đuối tại hồ này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đang vớt xác nạn nhân tại Hồ Thiền Quang. Ảnh: Hồng Vĩnh

Diệp Sa

Nhiều diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ đã có mặt tại hồ Thiền Quang sáng nay. Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, NSND Lê Hùng cũng có mặt tại hiện trường.
Nỗi đau đớn của người thân... và bạn bè, đồng nghiệp.
Một người thân của nạn nhân. Cả một đoạn bờ hồ Thiền Quang đông nghịt người dân. Ảnh: Hồng Vĩnh .

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá