Điện giật hai lần... không chết

TP - Ngay sau khi được đưa vào Trung tâm y tế huyện Cư Jút, người thanh niên hai lần bị điện cao thế giật đã tỉnh lại và… bỏ chạy, chưa ai kịp biết tên và địa chỉ của anh ta

Anh thanh niên trên dây điện cao thế (Ảnh do Nguyễn Ánh Sơn cung cấp)
Sáng 26/10, anh Nguyễn Ánh Sơn (số nhà 8 Nguyễn Văn Trỗi,  TP Buôn Ma Thuột, cung cấp cho Tiền phong tấm ảnh (chụp bằng điện thoại di động) cảnh một thanh niên quặp hai chân vào thanh sắt trên đường dây điện cao thế, hai tay và mặt nám đen.

Anh Sơn cho biết: Khoảng 9 giờ ngày 23/10, trên đường đi giao hàng tại thị trấn Ea Tling (huyện Cư Jút, Đăk Nông), anh đã nhìn thấy một thanh niên trèo lên cột điện cao thế, bị phóng điện khói bốc nghi ngút.

Sau 15 phút bất động, bỗng hai tay của thanh niên này tiếp tục múa may. Một lần nữa tay của anh ta vướng vào dây điện tóe lửa, nhưng chân vẫn quặp chặt được vào thanh sắt nên không rơi xuống đất. Người dân địa phương  gọi cho cán bộ chi nhánh điện Cư Jút dùng xe chuyên dụng đưa thanh niên này đi cấp cứu.

Chúng tôi đã gọi điện đến Chi nhánh điện Cư Jút, cán bộ trung tâm xác nhận thông tin trên đồng thời cho biết thêm: Ngay sau khi được đưa vào Trung tâm y tế huyện Cư Jút, người thanh niên hai lần bị điện cao thế giật đã tỉnh lại và… bỏ chạy, chưa ai kịp biết tên và địa chỉ của anh ta.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá