Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ

Bộ Nội vụ vừa tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã trao Quyết định số 2718/QĐ-BNV ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Ngọc Vân, Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ.

Đồng thời, trao Quyết định số 2719/QĐ-BNV ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Văn Ngợi, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Nội vụ.

Chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Nội vụ nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới.

Bộ trưởng đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc đã được Đảng và Nhà nước giao phó.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ - ảnh 1

Bộ Nội vụ đề nghị tạm dừng hợp nhất, sáp nhập các sở, ngành

Trong khi Chính phủ chưa ban hành 2 nghị định mới, Bộ Nội vụ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tạm dừng việc sắp xếp các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, cấp huyện; dừng việc sáp nhập một số sở ngành, phòng ban.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ - ảnh 2

Bộ Nội vụ điều động, bổ nhiệm hàng loạt nhân sự

Ngày 28/11, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm, phân công và kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với lãnh đạo cấp Vụ và tương đương, lãnh đạo cấp Phòng thuộc Thanh tra Bộ.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ - ảnh 3

Bộ Nội vụ nói gì việc bổ nhiệm thần tốc Phó Giám đốc Sở Bình Định

Chiều 20/8, tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Nội vụ, PV đặt câu hỏi liên quan đến việc bổ nhiệm lãnh đạo thần tốc, cụ thể với trường hợp của Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Bình Định mà báo chí vừa nêu.<

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ - ảnh 4

Nhân sự mới Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường

Chiều 9/8, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Bộ Nội vụ - ảnh 5

Bộ Nội vụ tiếp tục thi tuyển hai chức danh lãnh đạo

Lần thi tuyển một số chức danh lãnh đạo, quản lý đợt 2 này, Bộ Nội vụ sẽ thi tuyển một Phó Vụ trưởng Vụ Tiền lương và một Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế.
 

Theo Báo chính phủ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá