Huế:

Điều tra nguyên nhân người đàn ông chết bất thường dưới chân thành cổ

TPO - Chiều 27/7, cơ quan Công an tại tỉnh TT-Huế đã vào cuộc điều tra nguyên nhân về cái chết bất thường của một người đàn ông tại khu vực gần chân Kinh thành Huế.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào trưa 27/7, người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong tại khu vực Hộ Thành hào (kênh đào bao quanh Kinh thành Huế đoạn chảy qua phường Phú Hoà, thành phố Huế.

Điều tra nguyên nhân người đàn ông chết bất thường dưới chân thành cổ - ảnh 1 Công an và lực lượng chức năng vào cuộc điều tra vụ việc

Một người dân sống gần khu vực phát hiện tử thi cho biết, tại khu vực phát hiện thi thể người đàn ông được phát hiện vào khoảng 11h30 trưa có xảy ra vụ rượt đuổi đánh của một nhóm người.  

Có thể, từ vụ rượt đuổi này, người đàn ông kể trên bị ngã xuống kênh Hộ Thành hào, dẫn đến chết đuối. Nhóm người truy đuổi người đàn ông sau đó đã rời đi nơi khác – nhân chứng cho biết thêm.

Trong chiều 27/7, nhận tin báo từ người dân, lực lượng chức năng thành phố Huế và tỉnh TT-Huế đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết bất thường này.

Được biết, nạn nhân tử vong là nam giới khoảng từ 27 đến 32 tuổi, trên người không có giấy tờ tuỳ thân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng