Điều tra vụ cháy làm 5 người chết

Vụ cháy thảm khốc trong đêm làm 5 người, trong đó 4 người trong một gia đình thiệt mạng khiến người dân hết sức bàng hoàng.

Điều tra vụ cháy làm 5 người chết

Điều tra vụ cháy làm 5 người chết

> 5 người chết cháy trong cửa hàng đệm mút

Vụ cháy thảm khốc trong đêm làm 5 người, trong đó 4 người trong một gia đình thiệt mạng khiến người dân hết sức bàng hoàng.

Vào khoảng 19h tối qua (22/12), tại số nhà 248 đường Phan Đình Phùng, phường Trung Dũng – thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã xảy ra vụ cháy lớn làm tiêu rụi toàn bộ căn nhà 1 lầu và làm chết 5 người.

Lửa bao trùm ngôi nhà trong đêm
Lửa bao trùm ngôi nhà trong đêm.

Theo nguồn tin ban đầu, đây là cơ sở may vá nệm mút do bà Trần Thị Thảo, 83 tuổi làm chủ hộ. Do trong nhà chứa toàn chất dễ cháy là nệm, mút, vải, nên đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà và cháy lan qua 2 nhà bên cạnh.

Vụ cháy đã khiến 5 người tử vong gồm: ông Trần Văn Bê, 84 tuổi và vợ là bà Trần Thị Thảo, 83 tuổi; con gái Trần Thị Kim Tuyến 41 tuổi; cháu Trần Ngọc Ánh Tuyết 7 tuổi và chị Trần Thị Thu Hà, 52 tuổi. Vụ cháy thảm khốc trong đêm khiến người dân khu vực này hết sức bàng hoàng.

Chị Trần Thị Trúc Phương, một người dân sinh sống tại đây nói: “Cháy to lắm. Tôi được biết là trong nhà có 2 ông bà già, em bé và một cô tới châm cứu. Hình như có thêm một người nữa nhưng mà tôi khong biết là ai”

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để dập lửa, cứu nạn và nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Đến 21h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt.

Lực lượng cứu hỏa cũng xác định, do vụ cháy bùng phát nhanh, khu vực cháy lại không có lối thoát hiểm và mọi người hoảng loạn chạy lên tầng cao để tránh nên đã làm chết nhiều người.

Đại tá Võ Văn Sáng – Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai cho biết, kết quả cụ thể vụ việc sẽ được thông báo đến các cơ quan chức năng, sau khi tiến hành xem xét kỹ hiện trường.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo VOV-TPHCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá