DMCA.com Protection Status

An Giang:

Đình chỉ cơ sở có bảo mẫu tát trẻ ngã sấp mặt trong bữa ăn

TPO - Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip quay lại cảnh một bảo mẫu đánh 2 cháu bé trong lúc ăn. Hành động trên đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận những ngày qua.

Đình chỉ cơ sở có bảo mẫu tát trẻ ngã sấp mặt trong bữa ăn
 Clip bé gái bị tát ngã trong bữa ăn
Sáng 25/8, trao đổi với PV Tiền Phong, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (thuộc TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). Hiện tại, Sở đã nắm được thông tin, đồng thời chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Long Xuyên đến kiểm tra, tạm thời đình chỉ nhà trẻ này để làm rõ vụ việc và có hướng xử lí tiếp theo.
Thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết: Tối 24/8, công an đã làm việc với bảo mẫu đánh học sinh tại nhà trẻ trên. Người này thừa nhận do áp lực gia đình, các bé không chịu ăn nên có tát bé.
“Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe hai đứa bé để có bước xử lý tiếp theo”, Thiếu tướng cho hay.
Theo các đoạn clip ghi lại, bảo mẫu vừa đút cho các cháu ăn, vừa la hét rồi dùng lược, cây, đánh vào tay, vai, đầu các bé.
Không dừng lại ở đó, bảo mẫu này còn dùng tay tát mạnh vào mặt một bé khiến cháu té ngã. Mặc cho những đứa trẻ gào khóc, liên tục dùng tay che trên đầu vì sợ bị đánh tiếp nhưng bảo mẫu vẫn không dừng lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng