Đình chỉ CSGT đột nhiên nổ súng, 2 người bị thương

TPO -Chiều 16/7, một CSGT TP Thanh Hóa bất ngờ nổ súng khiến 2 người bị thương. CSGT này đã bị đình chỉ công tác và công an đang tiến hành điều tra.

Đình chỉ CSGT đột nhiên nổ súng, 2 người bị thương

> Bị đánh khi cãi CSGT: 'Người lạ' là ai?

> Clip: CSGT đứng nhìn người dân đánh lộn

Thông tin ban đầu cho biết: Vào khoảng 15 giờ 50 ngày 16/7, trên đường Quang Trung, khu vực trước cổng chợ Nam Thành, thuộc phường Đông Vệ, TP.Thanh Hóa đã xảy ra vụ CSGT nổ súng làm 2 người bị thương.

Vào thời điểm trên anh Lê Văn Ngọc, trú tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương đang chở anh Tô Thế Kỷ (người cùng địa phương) trên chiếc xe mô tô mang BKS 33L5-2457 lưu thông theo hướng Bắc – Nam thì thấy anh Kỷ kêu bị bắn.

Khi anh Ngọc quay lại thì phát hiện máu trên mặt anh Kỷ, đồng thời thấy một người mặc sắc phục CSGT đuổi theo, giơ súng bắn vào vai trái của anh Ngọc. Người mặc sắc phục CSGT này sau đó đã đề nghị đưa 2 anh Kỷ và Ngọc đi bệnh viện nhưng anh Ngọc không đồng ý và yêu cầu báo công an lập hồ sơ ngay tại hiện trường.

Vụ nổ súng trên khiến anh Kỷ bị thương ở khu vực gò má trái, còn anh Ngọc bị thương ở bả vai.

Trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Lê Văn Nghiêm- Trưởng Công an TP Thanh Hoá cho biết: Chiều cùng ngày, liên quan đến vụ CSGT nổ súng khiến 2 người bị thương, cơ quan công an TP Thanh Hoá đã đình chỉ Nguyễn Ngọc Hoàng- thuộc đội CSGT TP Thanh Hoá.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Lập biên bản vụ việc
Lập biên bản vụ việc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá