DMCA.com Protection Status

Đình chỉ tài xế, phụ xe buýt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy

TPO - Bị phản ứng vì đi vào làn đường dành cho xe máy, còn bóp còi inh ỏi, lái và phụ xe buýt đã cầm tuýp sắt, mũ bảo hiểm lao vào đánh người.

Hiện trường vụ lái, phụ xe buýt đánh người đi đường tối 20/10
Hiện trường vụ lái, phụ xe buýt đánh người đi đường tối 20/10

Theo phản ánh, tối 20/10 khi đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 đi vào làn xe máy và bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại ra hiệu phản ứng.

Tuy nhiên, thay vì nhận thức và thay đổi hành vi, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B đa lao xuống đường cầm tuýp sắt vụt túi bụi vào người “dám” nhắc nhở mình.

Riêng phụ xe còn giật mũ bảo hiểm đánh vào đầu người đi xe máy. Sự việc chỉ dừng lại khi có đông người đi đường can ngăn, phản ứng.

Đình chỉ tài xế, phụ xe buýt đánh người trên cầu Vĩnh Tuy - ảnh 1 Tài xế xe buýt cầm tuýp sắt đánh người đi đường tối 20/10 trên cầu Vĩnh Tuy.

Thông tin với phóng viên báo chí sáng nay, đại diện Tổng Công ty vận tải Hà Nội cho biết, đây là tuyến thuộc đơn vị mình quản lý. Sau khi nắm bắt thông tin về sự việc, hiện cả tài xế và phụ xe đã bị tạm đình chỉ công tác để đơn vị xác minh, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng