Dịp 30/4: Hà Nội cấm xe tuyến Hàng Đào - Đồng Xuân

Trong các ngày từ 29/4 đến 1/5, trên tuyến phố Hàng Đào - Hàng Ngang - Hàng Đường - Đồng Xuân sẽ cấm toàn bộ phương tiện giao thông hoạt động từ 7 giờ 30 đến 24 giờ.

Liên hoan du lịch quốc tế sắp diễn ra ở HN
Quyết định này vừa được Sở Giao thông công chính Hà Nội đưa ra hôm qua (26/4).

Các loại xe vẫn được đi lại trên các tuyến phố ngang cắt qua tuyến này như Hàng Bạc, Hàng Buồm, Ngõ Gạch, Hàng Chiếu, Hàng Khoai.

Trong thời gian cấm đường, các phương tiện được phân luồng đi theo các tuyến phố: Cầu Gỗ - Hàng Thùng - Hàng Tre - Hàng Muối - Trần Nhật Duật - Hàng Đậu; Hàng Gai - Hàng Bông - Phùng Hưng - Hàng Cót - Hàng Đậu.

Trong những ngày này, để phục vụ Liên hoan du lịch quốc tế, xung quanh hồ Hoàn Kiếm cũng cấm toàn bộ các loại xe đi lại. Tuy nhiên, xe vẫn được hoạt động trên các phố Hàng Khay, một nửa đường Lê Thái Tổ (phía siêu thị Intimex), một phần đường Đinh Tiên Hoàng (khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục).

Các phương tiện cần đi qua hồ Hoàn Kiếm được phân luồng theo các tuyến phố Hàng Trống - một nửa đường Lê Thái Tổ - Bà Triệu; Tràng Tiền - Hàng Khay - Tràng Thi; Tràng Tiền - Lý Thái Tổ - Ngô Quyền - Hàng Tre; Hàng Gai - Cầu Gỗ - Hàng Thùng - Hàng Muối - Hàng Đậu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá