DN Pháp cần 50 nhân sự Việt cho các chức vụ cao cấp

Điều này được công bố tại Forum “Điểm hẹn quốc tế cho cơ hội nghề nghiệp và việc làm” nhằm tuyển chọn các chức vụ cao cấp dành cho người Việt Nam tại các doanh nghiệp Pháp và Liên minh Châu Âu đang hoạt động tại nước ta.

Forum này được tổ chức ngày 20/5, tại khách sạn Rex thành phố Hồ Chí Minh. Các đối tác đứng ra tổ chức là  Hiệp hội doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam, Tổ chức hợp tác Đại học khối Pháp ngữ, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM.

Có 24 doanh nghiệp Pháp với hơn 50 vị trí tuyển dụng trong đợt này.

 Ông Trần Thanh Nhân, Phụ trách phòng việc làm Pháp ngữ cho biết: Đợt tuyển dụng này chủ nhắm vào đối tượng là người có năng lực và có kinh nghiệm thực tế từ 10 đến 15 năm trên các cương vị quản lý. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho các ứng viên trẻ có tinh thần học hỏi, cựu sinh viên các chương trình đào tạo song ngữ, các cựu du học sinh...

Đặc biệt đợt tuyển dụng lần này không chỉ giới hạn ở những người biết tiếng Pháp mà còn mở rộng cho tất cả các ứng viên biết tiếng Anh.

 Ngoài chương trình phỏng vấn tại chỗ, còn nhiều cuộc hội thảo chuyên đề về: Luật Lao động, nhất là đối với lao động làm việc tại các công ty nước ngoài tại VN; Các chương trình đào tạo cao học về quản lý tại thành phố Hồ Chí Minh và kinh nghệm quản lý sự nghiệp thành công... do các chuyên gia người nước ngoài báo cáo.

Theo Tấn Huấn
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng