Đò chở 10 người lật trên sông Vu Gia, bốn người mất tích

TPO - 10 người ở Quảng Nam trên đường đi làm trở về thì bị lật đò, bốn người may mắn được cứu sống, hai người tử vong và đã tìm thấy thi thể trong khi bốn người khác vẫn đang mất tích.

Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Vu Gia
Hiện trường vụ lật thuyền trên sông Vu Gia

Chiều 25/2, ông Trần Quốc Đạt - Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xác nhận một vụ lật đò vừa xảy ra trên địa bàn khiến sáu người mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30, tại sông Vu Gia đoạn qua xã Đại Cường nhóm 10 người dân địa phương lao động sản xuất trên đường về thì gặp nạn. Bốn người đã cứu vớt, sáu người mất tích.

Đến cuối buổi chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy hai thi thể.
"Hiện nay đã tìm được hai thi thể nạn nhân vụ chìm đò. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực rà tìm bốn nạn nhân còn lại trên đoạn sông Vu Gia. Trời đang tối nhưng các lực lượng vẫn đang quyết liệt tìm kiếm, tinh thần là cố gắng tìm bằng được các nạn nhân còn lại, đồng thời chia sẽ đau thương với gia đình nạn nhân” – Thiếu tướng Dũng cho hay.
Hiện lực lượng chức năng cùng người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm những người mất tích.

Được biết, trong bốn người cứu vớt có ba người sức khoẻ đã dần ổn định, một người vẫn đang cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân vụ lật đò: 
Hai nạn nhân vừa tìm được gồm Nguyễn Hoàng Thảo Nguyên 5 tuổi, cùng một thi thể phụ nữ chưa xác định danh tính.
4 nạn nhân mất tích gồm: Nguyễn Đình Ba (60 tuổi); Nguyễn Đình Hoàng (26 tuổi); Nguyễn Thị Ái (30 tuổi); Nguyễn Hoàng Ánh Viên (4 tuổi, cùng trú xã Đại Cường, huyện Đại Lộc).
 

(tiếp tục cập nhật)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Đà Nẵng

Mới - Nóng