DMCA.com Protection Status

Đọ sức container, xe khách bẹp dúm, 12 người thương vong

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe khách và xe container ở Phú Thọ làm 1 người chết và 11 người bị thương.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Vào hồi 9 giờ ngày 11/6, tại Km101+300 thuộc địa bàn thôn 11 xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết, 11 người bị thương, trong đó có 4 trẻ em.

Vào thời điểm trên, xe khách mang biển số 21B 001.86 (trên xe có 16 người) chạy theo hướng Hà Nội-Đoan Hùng đã lao vào xe container đầu kéo mang biển số 15C 06.090 kéo theo rơmooc biển số 15R 03.253.

Hậu quả, cú va chạm mạnh làm toàn bộ đầu xe và sườn trái xe khách bẹp dúm, 12/16 người ngồi trên xe ca bị thương vong, trong đó có 1 người chết (chưa rõ danh tính).

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Đoan Hùng đã có mặt tại hiện trường để xác định danh tính nạn nhân, phân luồng giao thông tránh ùn tắc giao thông.

Ủy ban An toàn giao thông huyện Đoan Hùng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng khắc phục hậu quả, cấp cứu người bị thương.

Hiện, 11 nạn nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viên đa khoa tư nhân Hùng Vương. Công an huyện Đoan Hùng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Theo VietNamPlus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng