Đoàn đại biểu báo chí Lào thăm báo Tiền Phong

Ngày 29/3, tại Hà Nội, đoàn đại biểu báo chí Lào do nhà báo Vilay Thoong, Viện trưởng Học viện Báo chí Lào dẫn đầu tới thăm và làm việc với báo Tiền Phong.

Tổng Biên tập báo Tiền Phong Dương Xuân Nam đã giới thiệu khái quát về tình hình hoạt động của báo Tiền Phong, cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao đổi kinh nghiệm làm báo trong điều kiện nền kinh tế thị trường và bùng nổ thông tin hiện nay với các đồng nghiệp Lào.

Viện trưởng Học viện Báo chí Lào Vilay Thoong và Phó Tổng Giám đốc Đài phát thanh Quốc gia Lào Sipha Nonglath đánh giá cao những kinh nghiệm và thành công mà báo Tiền Phong đã đạt được trong thời gian qua.

Các đồng nghiệp Lào đặc biệt quan tâm tìm hiểu và muốn được học tập kinh nghiệm của báo Tiền Phong trong việc làm báo cho thanh niên trong thời đại bùng nổ thông tin. Trên tinh thần quan hệ hữu nghị anh em đặc biệt giữa Việt Nam và Lào, Tổng Biên tập Dương Xuân Nam đã chân thành chia sẻ với các đồng nghiệp Lào kinh nghiệm làm báo trong điều kiện hiện nay của báo Tiền Phong. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá