Đoàn đại biểu thanh niên Lào thăm báo Tiền phong

Chiều qua (11/7), đoàn đại biểu TN Lào do đồng chí Phét-sa-khon Luông-a-phay, Quyền Bí thư TW Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào - dẫn đầu đã đến thăm báo Tiền phong.

Quyền Bí thư TW Đoàn TNNDCM Lào Phét -sa -khon Luông -a-phay (trái) tặng quà lưu niệm cho Tổng biên tập báo Tiền Phong Dương Xuân Nam.

Trong đoàn đại biểu thanh niên Lào có các đồng chí cán bộ Đoàn TNNDCM Lào, Hội Doanh nghiệp trẻ Lào. Tổng biên tập Dương Xuân Nam cùng các đồng chí trong Ban Biên tập báo Tiền phong đã tiếp đoàn.

Đồng chí Phét-sa-khon Luông-a-phay và đồng chí Dương Xuân Nam đã trao đổi với nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, về đời sống thanh niên, hoạt động báo chí... của hai nước.

Chụp ảnh lưu niệm trước cửa trụ sở báo Tiền Phong

Sau khi giới thiệu về tình hình phát triển của báo Tiền phong trong hơn 50 năm qua trên nhiều lĩnh vực, đồng chí Dương Xuân Nam đã chia sẻ với các đại biểu trong Đoàn về kinh nghiệm làm báo trong thời kỳ phát triển rất mạnh của internet, của công nghệ truyền thông và khi giới trẻ chịu tác động của nhiều luồng tư tưởng khác nhau.

Một số nội dung hợp tác giữa báo Tiền phong với Đoàn TNNDCM Lào, với báo Thanh niên Lào trong lĩnh vực báo chí đã được trao đổi khá cụ thể như: Đào tạo phóng viên, biên tập viên; Định hướng tư tưởng, lối sống cho thanh niên trên các phương tiện truyền thông...

Đồng chí Phét-sa-khon Luông-a-phay và Tổng Biên tập báo Tiền phong Dương Xuân Nam cùng khẳng định sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác, trao đổi nhằm củng cố và phát triển tình cảm truyền thống gắn bó tốt đẹp giữa tổ chức Đoàn và thanh niên hai nước trong thời gian tới.

Hôm nay (12/7), đại biểu cấp cao Đoàn TNNDCM Lào sẽ vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, làm việc với lãnh đạo TW Đoàn TNCS HCM, thăm Tổng Cty Sông Đà, chào xã giao lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá