Đoàn thanh niên Habeco “Trao yêu thương – Sẻ chia sự sống“

TPO - Sáng 15/12, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017 với chủ đề “Trao yêu thương – Sẻ chia sự sống”. Chương trình thu hút hàng trăm cán bộ công nhân viên Tổng Cty.

Đoàn thanh niên Habeco “Trao yêu thương – Sẻ chia sự sống“

Nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay 15/12, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2017 với chủ đề “Trao yêu thương – Sẻ chia sự sống”. Có thể nói, đây là một hoạt động tình nguyện có ý nghĩa nhân đạo cao cả,thể hiện sự quan tâm của Đoàn TN Tổng công ty trong việc tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

habeco, ngày hội hiến máu, cổ phần hoá, doanh nghiệp nhà nước, bia hà nội - ảnh 1 Ông Đỗ Xuân Hạ, Chủ tịch HĐQT Habeco phát động ngày hội.

Phát biểu phát động ngày hội hiến máu, ông Đỗ Xuân Hạ, Chủ tịch HĐQT Habeco cho biết, hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Hiện nay, mỗi năm nước ta cần khoảng 1.800.000 đơn vị máu điều trị. Máu cần cho điều trị hàng ngày, cho cấp cứu, cho dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Hiện tại mới đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu máu cho điều trị. “Chính vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên, Cán bộ công nhân viên Tổng công ty, hãy đăng ký và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống”, ông Hạ nói.

habeco, ngày hội hiến máu, cổ phần hoá, doanh nghiệp nhà nước, bia hà nội - ảnh 2

Được biết, trong buổi sáng cùng ngày, đã có 140 đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn, liên chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tổng Cty cũng như nhiều cán bộ công nhân viên ngoài tuổi đoàn đã đăng ký tham gia hiến máu. Tính đến 11h30 sáng đã huy động được gần 100 đơn vị máu.

 

habeco, ngày hội hiến máu, cổ phần hoá, doanh nghiệp nhà nước, bia hà nội - ảnh 3
habeco, ngày hội hiến máu, cổ phần hoá, doanh nghiệp nhà nước, bia hà nội - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá